Giỏ hàng

CUỘC THÍ NGHIỆM CỦA NGƯỜI NHẬT VÀ CUỘC CÁCH MẠNG THAY ĐỔI CHIỀU CAO DÂN SỐ

Đây là sự trải nghiệm của người Nhật khi họ bắt đầu chấp nhận ẩm thực kiểu Mỹ sau Chiến Tranh Thế Giới thứ II.

Trong thời kỳ từ năm 1945-1950, chiến dịch sải cánh dinh dưỡng diễn ra trên toàn bộ nước Nhật gây ra sự hủy hoại văn hóa ẩm thực truyền thống người Nhật. Lý do cho cuộc cách mạng dinh dưỡng này bắt người từ sự thất bại của người Nhật trong cuộc chiến tranh. Đó chính là cú sốc về tâm lý xã hội xuất phát từ ý kiến cho rằng thực phẩm truyền thống thiếu thịt và đó là nguyên nhân của sự thất bại.

“CHIẾN LƯỢC LÚA MỲ”

Trong và sau chiến tranh thế giới lần thứ II, việc sản xuất một lượng lớn lúa mỳ, đậu nành, ngô là vấn đề ở tầm quốc gia của Mỹ để phục vụ cho binh lính Châu Âu và Châu Á theo “Kế hoạch Marshall”.

Vào đầu những năm 1950 khi cuộc chiến kết thúc, lương thực dư thừa trở thành vấn nạn lớn đối với nước Mỹ. Để tránh rớt giá nông sản, chính phủ Mỹ cho thu mua toàn bộ nông sản.

Lúc đó, Nhật Bản đang ở giữa thời kỳ khôi phục sau chiến tranh, đã đưa ra cho Mỹ giải pháp tiêu thụ những nông sản dư thừa này với điều kiện tốt là thanh toán sau và xem như đây là bước hỗ trợ phục hồi kinh tế Nhật.

“BỮA TRƯA DO TRƯỜNG CẤP”

Nhờ chiến lược lúa mỳ mà 14 triệu trẻ em khắp cả nước nhận được lợi ích và tránh đói. Đó là sự cung cấp miễn phí lúa mỳ và bột sữa gầy để làm bữa ăn trưa ở trường. Và thực đơn từ bánh mỳ và sữa đã trở thành thành phần chính của người Nhật.

Chương trình viện trợ này kết thúc sau khi Nhật giành được độc lập vào năm 1951

Sự thật rằng, người Nhật trở nên cao lớn hơn nhờ tiêu thụ sữa và thức ăn làm từ sữa giàu can-xi. Chiều cao trung bình của người Nhật ngày nay so với thời điểm trước chiến tranh là cao hơn 4 inch. Nhưng với thanh hình đẹp hơn là một điều và khỏe mạnh không bệnh tật lại là một lẽ khác.

Đồng thời có 600,000 bệnh nhân ung thư, 16 triệu người mắc bệnh tiểu đường, 45 triệu người bị bệnh dị ứng, 31 triệu người bị cao huyết áp và con số tiếp tục tăng lên. Số người bị ung thư kết trực tràng, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, …. ngày càng tăng. Tất cả nhưng bệnh ung thư này hiếm khi xảy ra với nước Nhật vào thời điểm trước chiến tranh.

Danh mục tin tức

Từ khóa

gen nịt bụng usa giảm eo sau sinh cách trị rụng tóc gen nịt bụng quần gen bụng lưng cao quần gen bụng quần gen bụng giảm eo giảm mỡ lưng nách ann chery 2021 đai nịt bụng latex hướng dẫn mặc gen định hình rụng tóc sau sinh bí quyết giảm rụng tóc giảm mỡ bắp tay thảo dược trị rụng tóc sau sinh bí quyết mặc đồ giấu bụng cách giảm mỡ bụng gen bắp tay bí quyết giảm mỡ bụng áo định hình áo gen tay chế độ ăn khi mang gen nịt bụng gen lưng nách làm đẹp sau sinh thời gian mang gen bụng hiệu quả giảm cân cách giảm cân bí quyết giảm cân cách để bắp tay thon gọn thảo mộc giảm cân bắp tay mommymakeover dáng quả táo giam can sau sinh giữ dáng trong lễ mommy makeover giảm cân bằng phương pháp tự nhiên kem tan mỡ nâng ngực phẫu thật hút mỡ cải thiện đau lưng an gi khong map phẫu thuật thẩm mỹ có để lại sẹo quyến rũ cách phân biệt các loại sẹo giảm béo bụng giảm béo cách làm mông to giảm mỡ bắp tay cấp tốc ăn như thế nào để giảm cân bắp tay thon gọn hút mỡ mỡ nách giảm mỡ sau sinh giảm mỡ bụng giảm mỡ nách sẹo phẳng phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh những vấn đề sau sinh châm cứu giảm cân sẹo phì đại thiền giảm cân giảm cân sau kết hôn kỹ thuật nâng ngực dáng hình chữ nhật giam can kem tan mỡ chính hãng Mỹ thực đơn giảm cân kem tan mo chinh hang giảm eo gen nịt bắp tay giảm bắp tay gen nịt lưng phương pháp giảm cân nhanh thẩm mỹ nâng ngực giữ dáng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giảm mỡ bụng sau sinh sau sinh trị rạn da sau sinh sẹo loại dáng người giảm cân nhanh giảm cân an toàn đau lưng dáng người các loại sẹo dáng đồng hồ cát phẫu thuật nâng ngực dáng trái lê văn phòng yoga giảm cân giảm đau lưng sẹo lồi hướng dẫn mặc gen định hình gen nịt bụng
Facebook Youtube Top
Thông báo: Nội dung không được coppy !!