Giỏ hàng

MẶC GÌ SAU THẨM MỸ NÂNG NGỰC

Thẩm mỹ nâng ngực không còn là vấn đề quá xa lạ với chị em phụ nữ hiện nay. Nâng ngực được xem là một giải pháp đem lại sự tin lâu dài cho những người có những băn khoăn về vòng 1, ngực lép hay chảy xệ. Cho đến hiện nay “phẫu thuật nâng ngực” vẫn là một cách hiệu quả nhất để tạo hình vòng một một cách tự nhiên và cân đối, đem lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa ý thức được việc chăm sóc sau thẩm mỹ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phục hồi và kết quả form dáng cuối cùng của bộ ngực – bao gồm cả cách chọn trang phục sau nâng ngực. Nếu bạn đang thắc mắc “tôi nên mặc gì sau khi nâng ngực”, thì hướng dẫn này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan đầy đủ về mọi thứ bạn cần biết.

Dưới đây là một số quần áo bạn nhất định phải có sau khi nâng ngực, bao gồm:

Áo ngực định hình

Ngay sau khi phẫu thuật, ngực của bạn sẽ bị sưng và đau, vì vậy bạn sẽ cần phải mặc áo ngực nén y tế sau phẫu thuật – hay còn gọi là áo định hình ngực sau phẫu thuật. Những chiếc áo lót được thiết kế chuyên dụng này mang lại khả năng hỗ trợ vượt trội so với những chiếc áo ngực thông thường, giúp bảo vệ mô vú, giảm sưng tấy, giữ cố định băng vết thương và giảm thiểu chuyển động của túi độn. Hầu hết được thiết kế hoàn toàn mắc cài phía trước để tránh phải kéo dãn để cài và cởi sau khi mặc

Hiện nay, có rất nhiều loại áo ngực định hình sau phẫu thuật, để đảm bảo được chất lượng và cảm thấy an tâm hơn, bạn nên tham khảo qua một vài loại ngực định hình của các hãng chuyên về đồ định hình như Stellas’s Corset, Ann Chery, và Leonisa.

 

 

Áo ngực chuyện dụng sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật 1-2 tháng, bạn hoàn toàn có thể mặc những loại áp ngực chuyên dụng như các loại bra thể thao, những loại áo ngực cốc mềm, dây đai dày và không có ngọng để đảm bảo hiệu quả nâng ngực, giữ shape ngực hoàn chỉnh. Bạn có thể tham khảo qua một số loại áo ngực chuyên dụng dành cho những người sau thẩm mỹ nâng ngực của hãng Xixili như một vài mẫu bên dưới đây.