Giỏ hàng

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐỒ ĐỊNH HÌNH SAU THẨM MỸ

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể đem lại vẻ đẹp bền vững lâu dài cho phái đẹp. Tuy nhiên, việc duy trì mang đồ định hình sau thẩm mỹ đóng một vài trò quyết định đến sự hình thành form dáng và vẻ đẹp cuối cùng của quá trình thẫm mỹ. Thực tế, nhiều người cảm thấy khó chịu khi phải mặc đồ định hình, gen sau thẩm mỹ nhưng đây cũng là một cách giúp giảm đau, thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh chóng.

 

Việc duy trì mang gen, quần áo định hình sau thẩm mỹ tạo áp lực liên tục lên vị trí phẫu thuật sẽ ngăn ngừa tích tụ dịch và sưng tấy. Càng ít bị sưng tấy thì vết thương càng lành nhanh hơn. Ngoài ra, việc này còn ngăn chặn tế bào máu di chuyển sang các mô xung quanh, giảm thiểu sự xuất hiện của các vết bầm tím sau phẫu thuật.

 

Mang quần áo định hình, gen sau hút mỡ còn hạn chế được nguy cơ gợn sóng, phồng hoặc nhăn da sau phẫu thuật. Hơn thế, đồ định hình có tác dụng làm phẳng các mô sẹo – kiểm soát sự co rút của da sau thẩm mỹ.

 

 

Nhờ vào những công dụng kể trên mà đồ định hình - gen sau thẩm mỹ là một phần không thể thiếu của quá trình phục hồi sau phẫu thuật. Cùng với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp hiện nay, quần áo định hình được đa dạng hoá hơn, nhiều lựa chọn hơn, phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của các chị em phái đẹp.

 

Dưới đây là một số mẫu đồ định mới của thương hiệu Stella’s Corset – một thương hiệu xuất từ Canada, rất phù hợp với các nhu cầu mặc đồ định hình sau thẩm mỹ. Chị em có thể tham khảo qua một số mẫu để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 

Quần gen bụng lưng cao Stella’s 20412 với thiết kế đơn giản và độ nén tuyệt vời, có thể mặc để định hình bụng sau hút mỡ, mặc giảm mỡ sau sinh hoặc duy trì mặc hằng ngày để giảm số đo eo.

 

Áo định hình ngực sau thẩm mỹ Stella’s 20309 giúp cố định vòng 1 sau nâng ngực, treo sa trễ, chất liệu mềm mại thoải mái để mặc liên tục trong thời gian dài.

 

 

Áo định hình bắp tay Stella’s 20328 với chất liẹu Powernet bên ngoài, bên trong là lớp ;ót cotton hạn chế dị ứng sau thẩm mỹ, dễ dàng mặc sau thẩm mỹ hút mỡ bắp tay, mỡ lưng nách.

 

 

Tại Wowbody, chúng tôi chuyên cung cấp đồ định hình chính hãng với đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu khác nhau như Vedette, Ann Chery, Leonisa, Scasa, hay Stella’s Corset -  một thương hiệu mới được ưa chuộng trong thị trường Việt Nam hiện nay. Đặc biệt , chúng tôi luôn cập nhật những thương hiệu đồ định hình có tiếng trên thế giới để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các chị em.

Danh mục tin tức

Facebook Youtube Top
Thông báo: Nội dung không được coppy !!