Giỏ hàng

Gen sau thẩm mỹ là gì?

Thật là không nói quá khi mọi người nói rằng Quần áo gen sau thẩm mỹ là một phần không thể thiếu của chăm sóc hậu phẫu sau phẩu thuật hút mỡ.

Tại sao ư? Bởi vì mặc nó ngay sau khi phẫu thuật hút mỡ sẽ ảnh hưởng đáng kể đến diện mạo thẩm mỹ cũng như hiệu quả của toàn bộ quy trình.

Ngay sau khi phẩu thuật hoặc hút mỡ bạn sẽ được bác sĩ tư vấn để lựa chọn cho mình chiếc gen định hình phù hợp, giúp tạo hình các bộ phận của cơ thể tại nơi được hút mỡ và hỗ trợ tự phục hồi tốt hơn. 

Việc mang gen giúp giảm sưng đau, giảm các vết bầm tím sau phẫu thuật, làm cho sự phục hồi nhanh hơn và ngăn cản hình thành cũng như phát triển sẹo lồi. Với các loại gen thẩm mỹ chuyên dụng sẽ tạo ra lực nén phù hợp giúp giữ các vùng da vừa hút mỡ ở vị trí cố định mình mong muốn, sạch sẽ giảm nguy cơ nhiễm trùng,  giảm tích nước mà bạn vẫn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. 


Xem thêm

Tại sao bạn nên sử dụng quần áo gen sau phẫu thuật thẩm mỹ

Mang gen sau khi hút mỡ là một phần không thể tách rời của giai đoạn chăm sóc hậu phẫu. Việc sử dụng quần áo định hình sau phẫu thuật là nó tăng tốc quá trình phục hồi do đó khách hàng có thể nhanh chóng quay trở lại các hoạt động hàng ngày.

Tại sao bạn nên sử dụng quần áo gen sau phẫu thuật thẩm mỹ

Hành trình phục hồi

Quá trình hồi phục cơ thể sau khi hút mỡ bụng, hút mỡ tạo hình thành bụng, hút mỡ bắp tay, hút mỡ đùi, hút mỡ lưng sẽ kéo dài trung bình từ 12 tuần. Gen thẩm mỹ tạo hình có thể giúp bạn phục hồi nhanh hơn với độ nén phù hợp cho mỗi giai đoạn hồi phục của cơ thể:

1-4 tuần sau phẫu thuật

Bước 1: PHỤC HỒI

Bạn sẽ được bác sỉ tư vấn các sản phẩm gen phù hợp với từng vùng vừa được hút mỡ.

Chất liệu gen được thiết kế thoải mái, độ nén phù hợp hỗ trợ phục hồi, chữa lành vết thương, giúp giảm đau, không đường viền và dễ mặc.

Giảm sưng đau phù nề, kiểm soát độ ẩm và ngăn ngừa nhiễm trùng

Mang thoải mái sau phẩu thuật, dễ di chuyển, thông hơi tốt.

Free latex và có thể mang khi ngủ.

Gen với lực nén căng phù hợp giúp loại bỏ sẹo lồi xung quanh vết mổ

Gen với áp lực từ vải nén có thể kiểm soát co rút vùng da mới phẫu thuật để tạo ra ít sẹo lồi.

4-12 tuần sau phẫu thuật

Bước 2: TẠO HÌNH

Gen được thiết kế mặc bên trong như đồ lót định hình, chất liệu mềm mại co dãn và có lực nén cao giúp cơ thể tạo hình liên tục trong quá trình mang.

Bắt đầu qua tuần thứ 5, các vết thương đã bớt sưng và cơ thể bạn đã có một kích thước mới.

Gen thẫm mỹ tạo hình trong giai đoạn này sẽ được thiết kế mặc bên trong như đồ lót định hình, chất liệu mềm mại co dãn. 

Gen có lực nén cao giúp cơ thể chuyển động thoải mái, hỗ trợ phục hồi vóc dáng, lực nén mạnh giúp giảm phù nền và có thể mặc bên trong quần áo hàng ngày.

Các sản phẩm gen trong giai đoạn này được may từ chất liệu vải Lycra, Latex, spandex, ….tông màu da mịn màng.

Từ 12 tuần trở lên

Bước 3: GIỮ FORM

Đến lúc này cơ thể bạn đã thật sự thoải mái và tự tin với kích thước mới. Việc duy trì mang gen giúp bạn định hình và kiểm soát các số đo cơ thể, tránh tình trạng tăng cân, tăng kích thước mất kiểm soát.

Đến lúc này cơ thể bạn đã thật sự thoải mái và tự tin với kích thước mới. Gen giai đoạn 3 cần cải thiện tư thế và hỗ trợ cơ bắp.

Đồ Gen trong giai đoạn này được thiết kế bằng cao su tự nhiên với độ nén cao - 100% latex hoặc spandex siêu nén có thể giúp bạn định hình, duy trì và kiểm soát các số đo cơ thể, tránh tình trạng tăng cân, tăng kích thước mất kiểm soát. 

Chất liệu Gen mềm mịn, thấm hút mồ hôi cao, có thể mang thoải mái cả ngày cùng với form dáng đẹp giúp tôn số đo ba vòng cơ thể khi được mặc trong quần áo. 

Shop Girdles

Mang Gen Định Hình Sau Khi Hút mỡ có lợi ích gì?

Giảm sưng, giảm phù nề Nâng cao hiệu quả thẩm mỹ hút mỡ Giảm nguy cơ gợn song, phồng hoặc nhăn da sau khi hút mỡ Làm phẳng mô sẹo - kiểm soát sự co rút của da sau phẩu thuật. Dễ dàng di chuyển và định hình cơ thể.
Shop Post-Lipo Compression Solutions

Tác dụng khi gen định hình sau Phẫu Thuật Hút Mỡ

Làm mềm da:

các sản phẩm chúng tôi kinh doanh được nhập khẩu chính hãng USA với các thương hiệu được khuyến khích sử dụng bởi đội ngũ bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Mỹ.

Với chất liệu độc đáo được cấp bằng sáng chế riêng cho mỗi sản phẩm gen định hình sẽ giúp bảo vệ làn da bạn với lực nén chính xác cần thiết cho mỗi giai đoạn trong quá trình phục hồi

Cố đinh không xê dịch:

các sản phẩm gen sau thẩm mỹ của chúng tôi khi mặc vào sẽ ở đúng vị trí cơ thể bạn, không xê dịch làm ảnh hưởng đến vết thương. 

Giảm nhiễm trùng:

chất vải nén từ các thương hiệu nổi tiếng của chúng tôi được xử lý bằng chất vảo vệ chống vi khuẩn xâm nhập giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng và đẩy nhanh quá trình phục hồi

Giảm sưng phù nề (tích tụ chất lỏng dưới khu vực hút mỡ):

Các quần áo gen chính hãng giúp kích thích hệ bạch huyết, cho phép cơ thể ép đẩy và loại bỏ chất thải dưới da, giảm tích tụ chất lỏng, giảm sưng phù nề

CÁC THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI

Chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng uy tín có giấy chứng nhận duy nhất tại Việt Nam về các dòng quần áo định hình sau hút mỡ và gen nịt bụng sau sinh, quần gen bụng mặc đồ ôm. Chúng tôi cam kết là nơi bán gen định hình uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh này với các chính sách bảo hành, hạ size cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tậm tâm.

Ý KIẾN CHUYÊN GIA & GIẤY CHỨNG NHẬN CHÍNH HÃNG

Facebook Youtube Top
Thông báo: Nội dung không được coppy !!