Giỏ hàng

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng - Giảm ngay 20cm vòng eo : Xu hướng thẫm mỹ mới

Sinh con sẽ làm thay đổi cơ thể của người phụ nữ và vóc dáng của bạn sẽ không thể quay trở lại như trước đây. Chính vì thế mà phẫu thuật thuật hút mỡ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho việc khôi phục lại hình dạng giống như trước khi sinh hoặc thậm chí có thể cải thiện ngực và cả cơ thể cho phụ nữ sau sinh.

Giảm eo sau sinh là gì?

Việc thay đổi vóc dáng cho người mẹ sau sinh là một quy trình thẩm mỹ được cá nhân hóa, được thiết kế để giải quyết cho các mẹ tránh các tác động phổ biến của việc sinh nở và lão hóa trên khuôn mặt, ngực và cơ thể và có thể phục hồi hoặc cải thiện vẻ ngoài sau khi sinh con. Việc thay đổi đó có thể bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị không phẫu thuật hoặc kết hợp cả hai.

Làm thế nào để giảm eo sau sinh hiệu quả?

Mang thai có thể để lại những vết rạn da kéo dài và đó là điều mà bạn thường không mong muốn đối với ngoại hình của mình, chẳng hạn như ngực chảy xệ, cơ bụng căng và da lỏng lẻo. Nhiều phụ nữ chán nản khi ngực và cơ thể của họ không thể trở lại hình dạng trước khi mang thai, ngay cả với chế độ ăn uống và tập thể dục lành mạnh. Bằng cách giải quyết những thay đổi không mong muốn và khôi phục lại vẻ ngoài như lúc trước khi mang thai, việc phẫu thuật thay đổi cơ thể  có thể giúp bạn cảm thấy giống mình trước kia hơn,mang lại sự thoải mái và tự tin.

Kết quả hình ảnh cho tự tin diện đồ ôm

Mỗi bệnh nhân có mục tiêu cá nhân của riêng mình với mong muốn phẫu thuật thay đổi cơ thể, thường bao gồm một hoặc nhiều điều sau đây:

  • Cải thiện tình trạng chảy xệ của ngực
  • Cải thiện đối xứng vú
  • Chỉnh sửa núm vú / quầng vú căng hoặc lớn
  • Loại bỏ da thừa, chảy xệ ở bụng
  • Cải thiện việc căng cơ bụng hoặc tách rời
  • Mong muốn mặc đẹp hơn so với việc phải mặc những bộ quần áo rộng thùng thình.

Thời điểm thích hợp để giảm eo sau sinh là khi nào?

Xác định thời điểm thích hợp để phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ sau sinh phần lớn là quyết định cá nhân giữa bạn và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ; tuy nhiên, có một số yếu tố cần xem xét khi xác định thời gian trang điểm cho các mẹ và chọn các thủ tục bạn sẽ cần.

Kết quả hình ảnh cho chăm sóc trẻ sơ sinh

  • Bạn phải được phục hồi hoàn toàn sau khi sinh con trước khi trải qua lần phẫu thuật mới.
  • Nếu bạn đang xem xét phẫu thuật vú, bạn nên đợi đến vài tháng sau khi bạn cho con bú xong để cho ngực trở lại kích thước và hình dạng ổn định.
  • Một số phương pháp điều trị không phẫu thuật chẳng hạn như sử dụng thuốc tiêm, có thể đây là cách không được khuyến nghị trong khi bạn vẫn còn đang cho con bú.
  • Thông thường, tốt nhất là bạn nên đợi cho đến khi kết thúc việc sinh con trước khi trải qua phẫu thuật nâng cơ, như phẫu thuật nâng bụng, nâng ngực hoặc phẩu thuật nâng cơ bụng dưới. Nếu bạn có kế hoạch mang thai lần nữa trong tương lai, các phương pháp điều trị da và điều trị không phẫu thuật có thể là lựa chọn hiệu quả cho sức khỏe của bạn.

TÌM MỘT THẨM MỸ VIỆN UY TÍN

Tiếp theo, bạn nên tìm hiểu và đặt lịch phẫu thuật ở một thẩm mỹ viện uy tín, không chỉ vì sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo hơn mà còn bao gồm thêm về ngoại hình của bạn sau chỉnh sửa sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

VÀ CUỐI CÙNG LÀ BẠN NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM ĐỊNH HÌNH - GEN NỊT BỤNG.

Gen nịt bụng giúp cho các bà mẹ sau sinh có thể định hình lại được đường cong eo, giúp lấy lại vòng bụng thon gọn của ngày trước kia. Sau sinh ai cũng phải đối mặt với tình trạng chảy xệ, nứt nẻ ở bụng, nhưng không phải là không có cách đối phó. Nếu bạn đã lựa chọn phẫu thuật hút mỡ bụng để lấy lại vòng eo săn chắc thì bạn nên kết hợp sử dụng gen nịt bụng để đem lại hiệu quả tốt nhất.

( Hình ảnh thực tế của sản phẩm - ảnh tự chụp )


Vì sau khi phẫu thuật, sau lớp da bụng sẽ bị hổng, trống nên ngay lúc này bạn nên sử dụng gen nịt bụng để định hình lại vòng bụng sau phẫu thuật.

Bạn nên tìm mua những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, tránh mua những sản phẩm kém chất lượng sẽ đem lại hậu quả không tốt.

Xem thêm các sản phẩm gen nịt bụng tại: gennitbung.com ; wowbody.vn

Danh mục tin tức

Facebook Youtube Top
Thông báo: Nội dung không được coppy !!