Giỏ hàng

GEN ĐÙI SAU HÚT MỠ - FREE MAY HẠ SIZE

A close up of a sign

Description automatically generated

Tại sao cần mang gen định hình sau hút mỡ?

Mỡ đùi là vùng mỡ được đánh giá là khó tan nhất trên cơ thể nếu chỉ tập những bài thể dục tan mỡ thông thường. Nên hiện nay chị em phụ nữ bận rộn lựa chọn hút mỡ đùi để nhanh chóng lấy lại vóc dáng là điều rất dễ hiểu.

Nhưng chỉ cần hút mỡ là có ngay vóc dáng mong muốn là điều không thể. Đó là cả một quá trình. Sau khi hút mỡ đùi. Vùng thịt nơi đùi sẽ trở nên mềm và lỏng lẽo, đây chính là lúc quyết định việc hút mỡ có thành công hay không.

Lúc này bạn cần một công cụ hỗ trợ định hình vùng đùi sau hút mỡ ấy. Sau hút mỡ, vùng đùi của bạn sẽ bị xưng và đau nên bạn không nên mang gen siết quá chặt. Ban đầu bạn mang gen để định hình trước. Sau khi bớt xưng và đau lúc này bạn cần GEN ĐÙI siết chặt hơn để giúp bạn giảm size hiệu quả. Wowbody sẽ #FREE #MAY_HẠ_SIZE giúp bạn tiết kiệm chi phí. Và sau thời gian 3-4 tuần mang GEN ĐÙI hàng ngày, bạn sẽ thấy vùng đùi giảm size nhanh chóng, lúc này bạn cần tiếp tục mang GEN ĐÙI, Wowbody vẫn tiếp tục giúp bạn #FREE #MAY_HẠ_SIZE. Bạn chỉ cần mang sản phẩm đến cửa hàng để được hỗ trợ hạ size theo đúng size đùi của bạn lúc bấy giờ.

Trước tiên chúng ta cùng xem qua một số mẫu GEN ĐÙI SAU HÚT MỠ rất được các chị em tin dùng :
 

A person posing for a picture

Description automatically generated

A person wearing a black dress

Description automatically generated

A person wearing a dress

Description automatically generated