Gen nịt bụng định hình phù hợp với đối tượng nào?

  • 05/06/2018 00:00
  • 56

Gen nịt bụng định hình với thiết kế ôm sát vòng eo của phụ nữ được sử dụng khi cần mặc đồ ôm sát hoặc trong quá trình giảm eo. Vậy sản phẩm này phù hợp với những đối tượng nào, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

Những đối tượng nên sử dụng gen nịt bụng định hình

Gen nịt bụng nhờ thiết kế ôm gọn vòng eo nên đối với những người không có điều kiện tập tành mà nói thì đây là lựa chọn hiệu quả. Bên cạnh những người có nhu cầu giảm cân bình thường thì các bà mẹ bỉm sữa cũng là đối tượng nên sử dụng loại gen này. Trong quá trình sử dụng gen nịt bụng định hình thì mỗi chị em cần phải có tính kiên trì, không nên bỏ cuộc giữa chừng bởi như thế sẽ vô cùng đáng tiếc.

Mỗi người cần cố gắng kéo dài số thời gian sử dụng gen bởi giảm mỡ là quá trình lâu dài và cần sự kiên trì của chính bản thân người dùng

Lời khuyên dành cho những phụ nữ sau sinh muốn sử dụng gen nịt bụng định hình đó là lựa chọn chất liệu phù hợp. Gen làm từ cao su sẽ có khả năng đàn hồi, co giãn tốt hơn không gây khó chịu khi ép át vào vòng eo. Sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu như bạn sử dụng loại vải không có khả năng thấm hút và thoát mồ hôi tốt khiến tích tụ mồ hôi.

Đối tượng nhất nên sử dụng gen nịt bụng đó là những người có vòng eo quá khổ, nhân viên văn phòng muốn duy trì vòng eo thon gọn và phụ nữ sau sinh 1 tháng. Thông thường khi sử dụng gen nịt bụng, nhiều người đã kết hợp thêm với chất xúc tác để khả năng giảm mỡ bụng thành công hơn. Qúa trình trao đổi chất và đào thải mỡ trong cơ thể sẽ được đẩy nhanh hơn nhờ tác dụng tạo sức nóng vùng bụng của các loại tinh dầu quế, gừng hay nghệ. Việc kết hợp gen với rượu gừng sẽ giúp cho các chị em có kết quả tốt hơn khi sử dụng.

Bạn chỉ cần dùng rượu gừng thoa khắp bụng rồi matxa trong 10-15 phút, dùng màng bọc thực phẩm quấn quanh rồi gen khoảng 5-6 tiếng là sẽ mang lại hiệu quả khó tin

Bạn chỉ cần dùng rượu gừng thoa khắp bụng rồi matxa trong 10-15 phút, dùng màng bọc thực phẩm quấn quanh rồi gen khoảng 5-6 tiếng là sẽ mang lại hiệu quả khó tin

 

Sử dụng gen nịt bụng định hình cho bà mẹ sau sinh

Đối với phụ nữ sau khi sinh có rất nhiều biện pháp giảm vòng 2 nhanh chóng nhưng hiện nay sử dụng gen nịt bụng là cách khá phổ biến. Vòng bụng của chị em sau sinh sẽ dần trở nên săn chắc như cũ sau khi miếng gen được quấn chặt quanh bụng tạo thành áp lực vật lý. Tuy nhiên, dù vòng 2 có quá khổ khi mới sinh con thì bạn cũng không nên gen bụng quá sớm và nóng vội. Bạn có thể bị những tác động xấu như khó thở, tức bụng, cản trở tuần hoàn máu nếu như gen bụng quá sớm. Chưa kể tới việc vết mổ chưa lành hẳn thì việc gen nịt bụng định hình sẽ ảnh hưởng đến sự hồi phục của cơ thể. Thời điểm lý tưởng nhất để chị em sau sinh sử dụng gen nịt bụng đó là 1-2 tháng tùy thuộc vào sinh thường hay mổ đẻ.

Trong khoảng 1 giờ sau khi ăn bạn cũng lưu ý là không được gen bụng

Trong khoảng 1 giờ sau khi ăn bạn cũng lưu ý là không được gen bụng

Để không gây khó chịu trong quá trình đeo gen thì bạn nên lựa chọn những miếng gen có chất liệu cao cấp. Để lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh nhanh và hiệu quả nhất thì bạn nên duy trì thời gian mang lâu cũng như có chế độ sinh hoạt hợp lý.
 

Địa chỉ: 32 Tân Hóa, P.1, Quận 11, Tp.HCM
Email: caphêmlinh@gmail.com
Hotline:
0908.013.038